วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2556

ชาบูหมูนุ้ม นุ่ม ที่ Mo Mo Paradise

Mo Mo Paradise




ที่อยากชวนมาทานร้าน Mo Mo Paradise เพราะที่นี่มีความพิเศษอยู่หลายอย่าง เช่น เนื้อวัวก็เป็นเนื้อจากออสเตรเลีย มาตรฐานเดียวกับที่ขายในร้านที่ญี่ปุ่น เนื้อหมูใช้เนื้อหมูคุโรบูตะ และแม้แต่ซุป ก็เป็นน้ำซุปแบบญี่ปุ่นแท้ๆ จากเชฟชาวญี่ปุ่น โดยปรุงรสชาติน้ำซุปให้พิเศษกว่าเจ้าอื่น ร้านในเมืองไทยจะมี 3 แบบ คือ แบบชาบู ชาบู (น้ำใส) แบบสุกียากี้ (น้ำดำ) และน้ำซุปมิโสะ กิมจิ



คุณสุรเวช เตลาน เจ้าของร้านบอกเราว่าเคล็ดลับการกินชาบู ชาบู และสุกียากี้ให้อร่อย ต้องกินตามลำดับขั้นตอน ซึ่งคุณสามารถดูได้จากคำแนะนำในแผ่นพับบนกระดาษรองจาน หรือจากพนักงานของร้าน



ใครที่ไม่ชอบทานชาบูๆ ลองมาทานร้านนี้แล้วคุณจะหลงรักชาบูขึ้นมาทันที เพราะเนื้อหมูที่นุ่มลิ้นแถมด้วยเนื้อวัวที่ชวนน้ำลายสอ แถมมีเคล็ดลับในการรับประทาน ทำให้รสชาติอร่อยขึ้นอีกเป็นเท่าตัว รู้อย่างงี้แล้วจะพลาดกันได้อย่างไร โดยปัจจุบัน Mo Mo Paradise เปิดแล้ว 4 สาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์, คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์, เทอร์มินอล 21 และเซ็นทรัลพระราม 9

ที่มา http://www.gmlive.com/mo-mo-paradise/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น